Sửa khóa samsung 2920 tại nhà

SỬA CHỮA KHÓA SAMSUNG 2920 TẠI NHÀ

Khóa Samsung không tay nắm 2920 là phiên bản giá rẻ nhất của dòng khóa cửa Samsung. Model này làm phong phú thêm sự lựa chọn dòng khóa tên tuổi mà không cần chi phí cao. Khóa thiết thế phù hợp với những bộ cửa đã có tay nắm hoặc khóa cơ. Khóa lắp đặt đơn giản, không can thiệp lên cửa nhiều. Sử dụng mật khẩu và thẻ từ để thao tác mở cửa.

Khóa rất bền bỉ nhưng cũng có những hỏng hóc do việc lắp đặt sai kỹ thuật, sử dụng pin chất lượng kém, môi trường nóng ẩm hoặc va đập mạnh.

khóa Samsung 2920 là mẫu khóa không dùng chìa khóa dự phòng khi khóa gặp lỗi hoặc hết pin, vì vậy bạn cần kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho bộ khóa điện tử nhà mình. Nhiều bộ khóa khi lỗi sẽ không nhận Pin kích nguồn từ phía ngoài, lúc này rất nguy hiểm do hết công cụ để can thiệp khóa.

Pin sử dụng cho khóa duy nhất là Bexel LR6 – Made in Korea. Nhiều bộ khóa đã sử dụng pin kém chất lượng dẫn đến tình trạng hỏng hóc rất nặng trên khóa điện tử. Theo khuyến cáo nhà sản xuất tuyệt đối không sử dụng pin kém chất lượng, chập cháy, lỗi khóa sẽ không được tính bảo hành.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, sửa chữa khóa điện tử Samsung 2920 tại nhà. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, trách nhiệm sẽ giải đáp và xử lý triệt để những lỗi hỏng hóc trên bộ khóa nhà bạn.

Số điện thoại liên hệ:

098 266 7610 ( Zalo )

093 180 7610 ( Kỹ thuật )

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *